Mách bạn bí kíp chơi Tá Lả giúp tăng tỉ lệ thắng

Bài Tá Lả nói dễ cũng dễ, nói khó cũng khó. Bởi lẽ, game chơi không chỉ phụ thuộc vào may rủi mà còn ảnh hưởng rất lớn đến cách chơi, chiến thuật chơi mới có thể giành chiến thắng. Thấu hiểu được điều này vậy nên các chuyên gia đã bật mí bí kíp chơi Tá Lả giúp tăng tỷ lệ thắng. Bạn hãy nhanh tay bỏ túi ngay cho mình để có những bước đi khôn khéo giúp “về bờ” thành công.

Câu bài – bí kíp chơi Tá Lả giúp tăng tỷ lệ thắng

Một khi chơi Tá Lả để nhanh chóng có được bộ phỏm như ý cho mình bạn hãy học cách câu bài. Đây là bí kíp chơi cực hay mang đến xác suất chiến thắng cao mà ít ai biết được.

Tim hieu bi kip choi Ta La giup tang ty le thang 1
Tìm hiểu bí kíp chơi Tá Lả giúp tăng tỷ lệ thắng

Trong đó, câu bài hiểu đơn giản là đánh lạc hướng đối thủ để đối phương đưa ra quân bài mình cần. Giả sử, bạn đang có quân 7 và 9 cùng chất. Bạn muốn tạo cho mình bộ phỏm 7, 8, 9. Vậy lúc này để lấy được quân 8 cùng chất, bạn hãy đánh ra quân 8 khác chất. Việc này sẽ giúp bạn đánh lạc hướng đối phương làm họ nghĩ rằng bạn không có liên kết nào với quân 8 cả.

Mặt khác, trường hợp bạn sở hữu trong tay đôi 8 và quân 9 cùng chất nhưng nhận thấy không có khả năng tạo phỏm 8 thì cũng có thể áp dụng câu bài. Bạn hãy giữ lại cạ 8 và 9 cùng chất rồi xé quân 8 ra để chờ đợi thời cơ hợp phỏm.

>>> Tham gia đánh phỏm ăn tiền thật tại nhà cái New88

Đánh K trước khi chơi bài Tá Lả

Đây là bí kíp chơi Tá Lả nhất định bạn không được bỏ qua. Bởi vì, quân bài K chỉ có thể tạo phỏm bằng bộ 3 hoặc sảnh JQK. Một khi đánh quân này, tỷ lệ ăn cược không nhiều mà nếu giữ lâu sẽ tăng số điểm bài lẻ làm bạn dễ thua cuộc. Vì vậy, bạn hãy tính toán và đánh quân K đi trước.

Hay danh quan K truoc khi vao van choi
Hãy đánh quân K trước khi vào ván chơi

Đánh lớn sau nhỏ trước khi chơi Tá Lả

Một thực tế cho thấy khi chơi Tá Lả đa phần mọi người sẽ ra các quân bài giá trị lớn trước rồi tới quân bài nhỏ. Mục đích chính là giúp giảm thiểu tối đa số điểm trên tay bài nếu buộc phải so sánh điểm. Tuy nhiên, theo chuyên gia nhận định thì đây là cách chơi của những tay cược mới, cược thủ lâu năm sẽ có lối đi khác. Thay vì đánh các quân lớn trước, bạn nên cho các quân bài nhỏ xuất trận. Bởi lẽ, các quân bài lớn thường dễ chốt và khả năng đối phương ăn phỏm cũng rất thấp. Do đó, nếu bạn tính toán cách ra quân bài tốt hoàn toàn có thể thu phỏm Tá Lả cực nhanh.

Ôm bom khi đánh Tả Lạ

Bí kíp chơi Tá Lả giúp tăng tỷ lệ thắng bằng cách ôm bom nghe có vẻ khá lạ đúng không? Bởi lẽ, việc ôm bom thường dẫn đến kết cục không hay. Thế nhưng, tại sao chuyên gia vẫn áp dụng chiến thuật này khi tham gia? Đáp án chính là nếu bạn biết cách vận dụng cách ôm bom đúng chuẩn sẽ giúp gặt hái được rất nhiều thành công.

Một khi áp dụng chiến thuật chơi này bạn hãy xác định tình thế ván cược. Bạn hãy cân nhắc quân bài của mình có tiềm năng tạo phỏm hay không? Dựa vào căn cứ này, bạn vạch ra hướng đi chặn đứng đối thủ. Nghĩa là khi bạn hạ các quân bài xuống đối thủ không thể ăn phỏm.

Om bom cung la cach choi Ta La hay
Hãy đánh quân K trước khi vào ván chơi

Tuy nhiên, ôm bom là chiến thuật chữa cháy trong tình thế gấp rút. Bạn chỉ nên áp dụng mẹo này khi cảm thấy ván cược bất lợi cho mình. Khi chơi bạn cũng nên thận trọng lựa chọn bài đánh để tránh đối phương bắt bài.

Chọn vị trí lý tưởng khi chơi Tá Lả

Tưởng vị trí ngồi không liên quan đến quá trình chơi nhưng thực tế lại ảnh hưởng không nhỏ. Theo đó một khi tham gia game chơi, bạn nên cân nhắc ngồi kế người non kinh nghiệm. Trường hợp bạn chơi với người lạ thì hãy áp dụng mẹo đối cánh. Cách này sẽ giúp bạn có tâm thế thoải mái, tự tin hơn khi bắt đầu ván bài.

Đếm bài và nhớ bài

Ván chơi Tá Lả bắt đầu khi có sự tham gia của 4 người chơi. Mỗi người sẽ được chia 9 lá bài, riêng người chia bài sẽ gồm 10 lá bài. Như vậy, số bài còn lại trong nọc chính là 15 và nếu bốc 4 vòng sẽ vừa hết.  

Dựa vào suy luận này, bạn hãy cố gắng quan sát và ghi nhớ các quân bài đã đánh bao gồm quân bài bị ăn, quân bài phỏm. Đây sẽ là cách chơi cực hiệu quả giúp bạn có thể tính toán và dự đoán được các quân bài mà đối thủ cần. Tuy nhiên, việc đếm và nhớ các quân bài đòi hỏi kỹ thuật rất lớn. Bạn nên dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và rèn luyện mới đảm bảo hiệu quả.

Giữ tâm lý ổn định

Để có thể đưa ra được các chiến thuật chơi hợp lý và có những quyết định sáng suốt bạn nên giữ cho mình tâm lý ổn định. Tuyệt đối, bạn không nên hoang mang, lo sợ và biểu hiện cảm xúc nhanh ngay khi nhận các quân bài được chia. Điều này sẽ làm đối thủ dễ bắt được tâm lý và đoán bài.

Kết luận

Trên đây là bí kíp chơi Tá Lả giúp tăng tỷ lệ thắng hiệu quả dành cho bet thủ. Hy vọng rằng, bạn đã có được cho mình cẩm nang hữu ích để tìm kiếm vận may cho mình.